Online Courses to Learn

Own your future learning new skills online

Popular Courses

View All
5000
LEARNER
6000
GRADUATES
150
COUNTRIES REACHED
940
COURSES PUBLISHED

What People Say

How real people said about Education WordPress Theme.

Jane

“เจน” น.ส.จิรัชญา แววพานิช 282 คะแนน(ปี62) รร.สามเสนวิทยาลัย (ศิลป์จีน) นร.ทุนม.ปักกิ่ง

พี่ปาล์มมีเทคนิคในการฝึกทำข้อสอบหลายรูปแบบ และโจทย์ของพี่ปาล์มก็ยากมากๆ ทำให้ไม่ว่าข้อสอบจะออกมาแนวไหนก็จะสามารถนำสิ่งที่พี่ปาล์มสอนมาปรับใช้ได้ในทุกๆ สนามสอบ และนอกจากเวลาที่สอนในคลาสแล้ว พี่ปาล์มยังใส่ใจที่จะตอบคำถามและข้อสงสัยต่างๆ เพื่อให้ความรู้เพิ่มเติมอยู่เสมอ ขอบคุณพี่ปาล์มมากจริงๆค่ะ

Tangmo

“แตงโม” น.ส.นัชยา ส่งสถิต 282 คะแนน(ปี62) รร.ราชินีบน (ศิลป์จีน)

พี่ปาล์มสอนละเอียดแล้วก็ครอบคลุมเนื้อหามากๆ แล้วก็สอนย้ำๆจนจำได้ขึ้นใจ อะไรที่ยากๆพี่ปาล์มก็จะหาคำอธิบายไม่ก็ยกตัวอย่างให้จนเข้าใจ ขอบคุณมากนะคะพี่ปาล์ม มีคะแนนนี้ได้เพราะพี่จริงๆ ❤️

PAM

“แป๋ม” น.ส.ภวิกา ทิพย์มณี 273 คะแนน(ปี62) รร.สอาดเผดิมวิทยา จ.ประจวบฯ (ศิลป์จีน)

ได้ความรู้แน่นมากก ละเอียดมากก ภาษาจีนคือเรียนออนไลน์ที่บ้านตั้งแต่ม.4เลยค่ะ ชอบมากๆ

Gam

“แก้ม” น.ส.กรณิศา มากปาน 267 คะแนน(ปี62) รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ รัชดา (ศิลป์จีน)

หนูเริ่มเรียนกับพี่ปาล์มตอนคอร์สเร่งรัดค่ะ จากเด็กที่พื้นฐานน้อยมากๆก็พัฒนามาจนถึงวันนี้ได้ การเรียนกับพี่ปาล์มคือตอบโจทย์ทุกอย่างสำหรับภาษาจีนจริงๆ ถึงแม้หนูจะเรียนถึงแค่คอร์สประลองยุทธ์แต่มันก็พิสูจน์ได้ว่าการมาเรียนที่เดอชีเน่มันสุดยอดมาก ที่สำคัญคือหนูชอบการสอนของพี่ปาล์มมากๆที่จริงจังไม่เล่นหรือออกนอกเรื่อง พี่ปาล์มสุดยอดมากๆเลยค่ะ

bamby

“แบมบี้” น.ส.บุณยานุช ปัญจไพบูลย์ 252 คะแนน(ปี61) รร.นวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า (ศิลป์จีน) ติดคณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ

พี่ปาล์มคือส่วนผสมของเด็กวิทย์และเด็กศิลป์ที่ลงตัวมาก ตรงที่ว่าพี่ปาล์มเป็นคนที่มีความรู้ด้านภาษาจีนมากๆ และยังเอามาเรียบเรียงให้เป็นระบบและมีหลักการ ทำให้ง่ายต่อการจำและเข้าใจ เวลาเล่าเรื่องประวัติศาสตร์จีนนี่เราเห็นเป็นฉากๆ เห็นเป็นไทม์ไลน์เลย อีกอย่างที่เราชอบมากก็คือพี่ปาล์มให้การบ้านและควิซเยอะมากๆ เราอยากแนะนำให้ทุกคนตั้งใจทำเหมือนเวลาสอบจริง เหมือนการบ้านนั้นเป็นคะแนนเก็บที่โรงเรียน สิ่งเหล่านั้นมันจะส่งผลให้น้องๆได้คะแนนแพทดีแน่นอน เพราะการบ้านและควิซอันมากมายที่พี่ปาล์มให้มันช่วยเราไว้เยอะมากจริงๆ เราตั้งเป้าไว้แค่ 225 แต่พี่ปาล์มทำให้คะแนนเราทะลุเป้า ถ้าไม่มีพี่ปาล์มคอยช่วยเรื่องแพทจีน เราคงหลุดจากอักษรฯ ฬ แน่ๆ

Cincin

“ซินซิน” น.ส.ชิดชนก เซี่ย 285 คะแนน(ปี62) รร.เตรียมอุดมศึกษา (ศิลป์จีน)

เวลาสอนพี่ปาล์มอธิบายได้ชัดเจนมากค่ะ เนื้อหากระชับทำให้จำได้เร็ว เรียนแล้วสนุกมากค่ะ

Napat Taetoa

“ภัทร” น.ส.ณภัทร แต้เถา 267 คะแนน(ปี62) รร.เตรียมอุดมศึกษา (คณิต-ภาษา)

ตอนแรกที่รู้ว่าต้องสอบแพทจีนคือเหลือเวลาอีกปีเดียวก่อนถึงวันสอบ เพื่อนก็ชวนมาเรียนที่เดอชีเน่ด้วยกัน ด้วยความที่ไม่ได้เรียนศิลป์จีนมาก็เครียดมากๆกลัวจะเตรียมตัวไม่ทัน แต่พอมาเรียนจริงๆแล้วก็รู้สึกโชคดีที่ได้มาเรียนที่นี่ หนูเรียนกับพี่ปาล์มตั้งแต่เขียนตัวจีนผิดๆถูกๆ จนถึงวันนี้ที่ได้แพทจีนเกินคาดขนาดนี้ เวลาไม่เข้าใจอะไรพี่ปาล์มก็อธิบายได้ตลอด เนื้อหาที่เรียนในคอร์สก็ยากและละเอียดมากกกกจนข้อสอบจริงง่ายไปเลยค่ะ55555 ขอบคุณพี่ปาล์มมากๆจริงๆค่ะ